MU dự tính chi tiền tấn vì Moutinho

27 - 30/12/2017 - 23:31:04 - Xã hội

Dân trí Thi đấu nổi bật trong màu áo Porto và ĐTQG Bồ Đào Nha tại Euro 2012, Joao Moutinho đã lọt vào “mắt xanh” của Sir Alex Ferguson và theo tiết lộ của tờ DailyMail, MU đang sẵn sàng duyệt chi 25 triệu bảng cho chữ kí của tiền vệ này...

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Mặc dù đã đưa về Old Trafford Shinji Kagawa và tài năng trẻ Nick Powell song theo lời khẳng định của Fergie, “Quỷ đỏ” sẽ còn tiếp tục chi tiền để chiêu mộ thêm ít nhất 2 bản hợp đồng mới nữa.

“
Quỷ đỏ” không ngần ngại chi 25 triệu bảng vì Moutinho
 

Sau khi tỏ ý rút lui trong thương vụ Luka Modric do không đáp ứng nổi yêu cầu chuyển nhượng của Tottenham, MU đang quay sang ve vãn một ngôi sao sáng giá ở khu trung tuyến khác là Joao Moutinho. Tiền vệ người Bồ Đào Nha vừa trải qua một kì Euro ấn tượng trên đất Ba Lan và Ukraine. Trước đó, Moutinho cũng thi đấu rất xuất sắc trong màu áo Porto 2 mùa giải qua.

Và theo thông tin từ tờ DailyMail, “Quỷ đỏ” đang dự tính dùng 25 triệu bảng - ngân khoản từng được duyệt chi cho vụ Luka Modric để “tấn công” Joao Moutinho. Các nhà cựu vương nước Anh cũng sẵn sàng gán thêm Anderson như là một phần của bản hợp đồng này nhằm thuyết phục Porto nhả người.

Trở ngại lớn nhất của MU trong thương vụ này lại đến từ chính… Tottenham bởi đội bóng vừa được tiếp quản bởi Andre Villas-Boas này cũng rất khát khao sở hữu Moutinho. Lợi thế lớn của Spurs là mối quan hệ gắn bó giữa “Special One 2.0” với Porto trong quá khứ.

Đang ở độ tuổi 26 sung mãn, Joao Moutinho có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ trung tâm hoặc thiên về tấn công. Ngôi sao này cũng là một trong những yếu nhân từng giúp Porto giành cú ăn ba (Europa League, VĐQG Bồ Đào Nha và cúp Quốc gia Bồ Đào Nha) ở mùa bóng 2010-2011.

Nguyễn Huy
Theo DailyMail

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác