Được hỏi liệu có mời ông Obama dự lễ cưới, hoàng tử Harry chứng tỏ bản lĩnh bằng câu trả lời không thể khéo hơn

118 - 30/12/2017 - 16:10:53 - Văn hóa

Hoàng tử Harry chứng tỏ bản lĩnh của thành viên Hoàng gia Anh bằng câu trả lời vô cùng khéo léo khi được hỏi liệu cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama có nằm trong danh sách khách mời hay không.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Hoàng tử Harry đã tuyên bố đính hôn với nữ diên viên Mỹ, Meghan Markle hồi tháng 11 vừa qua. Đám cưới hoàng gia dự định sẽ diễn ra tại St George, phía tây London (Anh) vào ngày 19/5/2018.

Mặc dù còn 5 tháng nữa hôn lễ mới diễn ra nhưng danh sách khách mời lễ cưới luôn là điều mà giới săn tin Anh tò mò, bởi ngoài những nhân vật thuộc tầng lớp quý tộc bên phía nhà trai, hẳn những khách mời thuộc showbiz bên phía nhà gái và bạn bè của cô dâu chú rể cũng khiến công chúng rất quan tâm.

Trả lời phỏng vấn trên một chương trình phát thanh của đài BBC về việc liệu Hoàng tử Harry có mời cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tới dự đám cưới của mình hay không, chàng đã đánh lạc hướng bằng câu trả lời hết sức khéo léo.

Truyền thông Anh đồn đoán các quan chức Chính phủ lo sợ rạn nứt chính trị có thể xảy ra nếu Hoàng tử Harry mời vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack và Michelle Obama thay vì đương kim tổng thống Donald Trump đến dự lễ cưới.

Theo CNN, hôn lễ của Hoàng tử Harry không được xem là một sự kiện quốc gia trọng thể và danh sách khách mời sẽ do Điện Buckingham quyết định dưới sự tư vấn của Chính phủ Anh. Hiện chưa rõ với tư cách cố vấn, liệu chính phủ của Thủ tướng Theresa May có tác động tới việc Điện Buckingham mời ông Trump hay ngăn cản họ mời ông Obama hay không.

Thay vì ngồi đoán già đoán non, đài phát thanh Radio 4 của BBC đã quyết định mời Hoàng tử Harry tới tham sự chương trình buổi sáng ngày 27/12 vừa qua và trực tiếp đặt câu hỏi cho chú rể hoàng gia tương lai.

Sau khi phát một cuộc nói chuyện đã được ghi âm từ trước giữa Hoàng tử Harry và ông Obama, BBC hỏi thẳng, liệu mối quan hệ thân tình giữa hai người có đảm bảo ông Obama sẽ nhận được thiệp mời hay không. Trước câu hỏi khó nhằn này, chàng Hoàng tử quyến rũ nhất hành tinh đã khéo léo né tránh bằng câu trả lời hết sức có duyên: "Chúng tôi vẫn chưa gửi thiệp mời hay chốt danh sách khách mời nên hiện chưa thể nói ông Obama có được mời hay không. Tôi cũng không muốn phá hỏng sự bất ngờ đâu".

Hoàng tử Harry và vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ bắt đầu trở nên thân thiết vào năm 2014 thông qua Invictus Games.
Hoàng tử Harry và vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ bắt đầu trở nên thân thiết vào năm 2014 thông qua Invictus Games.

Khi được hỏi về Giáng sinh đầu tiên bên vị hôn thê Markle, Hoàng tử Harry cho biết họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và phía Hoàng gia cũng rất thích Markle.

Hoàng tử Harry và vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ bắt đầu trở nên thân thiết vào năm 2014 thông qua Invictus Games, một sự kiện dành cho các thương bệnh binh do Harry khởi xướng. Năm 2016, vợ chồng ông Obama đã quay một video hài hước và đăng lên mạng xã hội để ủng hộ Hoàng tử Harry trong chiến dịch quảng bá Invictus Games diễn ra tại Florida (Mỹ). Mới đây, ông Obama cũng không quản xa xôi bay tới dự khán một trận đấu cùng Hoàng tử Harry và trò chuyện vui vẻ trên khán đài tại Invictus Games 2017 diễn ra tại Toronto (Canada).

Theo Helino

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác