Bắt hung thủ giết bác ruột khi đối tượng đang trốn ở Lào

9 - 02/02/2018 - 11:05:11 - Pháp luật

Dân trí Sau khi gây án và bỏ trốn được 2 ngày, nghi can chém bác ruột tử vong khi đang đi tảo mộ vào ngày 30/1 đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam bắt, khi đối tượng đang trốn ở nước bạn Lào.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Quảng Nam:

Chiều ngày 1/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết lực lượng công an tỉnh đã bắt được Nguyễn Hồng Quyết (28 tuổi, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) để điều tra hành vi “giết người”. Quyết là nghi can trong vụ đâm chết bác ruột khi đang đi tảo mộ.

Hiện trường vụ án mạng ngày 30/1
Hiện trường vụ án mạng ngày 30/1

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, sau khi gây án, Quyết dùng nhiều cách thức để di chuyển qua nhiều tỉnh thành nhằm tránh sự truy bắt của công an. Sau nhiều ngày lần theo dấu vết, các trinh sát phát hiện Quyết đang trốn ở nước bạn Lào nên đã tiến hành vây bắt. Hiện nghi phạm này đang được di lý về Quảng Nam để phục vụ công tác điều tra.

Theo hồ sơ của công an, Quyết là con nghiện ma túy lâu năm tại địa phương, hiện cơ quan chức năng đang điều tra vào thời điểm gây án, đối tượng này có bị “ngáo đá” hay không.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin (Mâu thuẫn khi đi tảo mộ, cháu chém bác ruột tử vong), khoảng 8h30 ngày 30/1, ông Nguyễn Hồng Sơn (66 tuổi, bác ruột Quyết, trú xã Tam Dân) cùng con rể là Huỳnh Ngọc Tưởng (30 tuổi) đi tảo mộ. Lúc này, giữa Quyết và ông Sơn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Thấy vậy, Tưởng chạy đến can ngăn, song cả 2 bị Quyết dùng chiếc cúp bằng sắt (như cái rựa, là vật dùng để đào đất, chặt cây) chém nhiều nhát vào người. Ông Sơn tử vong tại chỗ, còn con rể bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Công Bính

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác